top of page

The Tahoe Triple Marathon (3 x 26.2) Group

Public·315 members
thanh tran
thanh tran

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2024 của anh Nguyễn Đình quang đãng tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là 1 cây mai đặc biệt và siêu khủng về cả độ tuổi và ngoại hình. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên một tác phẩm cây cảnh khôn cùng ấn tượng.

Cây mai này có hơn trăm năm tuổi, dù đã với phổ quát người hỏi mua, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định ko bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác bỏ tết trong vòng 10 ngày sở hữu giá bán thuê lên đến 120 triệu đồng.
CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

phôi mai sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, có tuổi đời sắp 200 năm, đang được nhà vườn bán có giá sắp 2,5 tỷ đồng. Mặc dầu ko quá lớn lớn, nhưng sự hiếm mang và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử lớn mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và với các con phố kính 40cm. Sự đặc thù này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân nai lưng Văn Sang là 1 trong những cây mai hấp dẫn nhất Việt Nam. Câysở hữu kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở có gia đình ông được hơn 40 năm và thu hút phổ thông người để ý tìm có chi phí gần 2 tỷ đồng. Sự lớn to và tuổi đời trong tương lai của cây mai này là một minh chứng rõ ràng về sự trông nom và niềm mê say của ông nai lưng Văn Sang đối với cây cảnh.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN THANH VIỄN

Cây mai hấp dẫn nhất của nghệ nhân Thanh Viễn là 1 trong những tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Sở hữu giá thành 2 tỷ đồng, cây mai này đã với tới 99 năm tuổi và thuộc hàng mai quý hi hữu. Điểm đặc thù của cây chính là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như những thác nước đang trào. Sự kỳ diệu và phức tạp trong cấu trúc rễ này khiến cây mai trở thành độc đáo và thu hút sự chú ý của người thương cây cảnh.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA ÔNG NGUYỄN THANH TAM - CẦN THƠ

Cây mai vàng của ông Nguyễn Thanh Tam tại TP Cần Thơ đích thực là 1 tác phẩm nghệ thuật nổi trội, sở hữu thể được xem là cây mai đắt nhất Việt Nam sở hữu trị giá cực khủng. Sở hữu chiều cao ấn tượng lên đến 7,2 mét và tán cây mênh mông 7 mét, cây mai này có sắc thái biểu tượng của người dân cày miền Tây. Điểm đặc thù của cây chính là đoạn xoắn độc đáo kéo dài tới 70 cm trên thân cây, tạo nên 1 dấu ấn riêng đầy nghệ thuật.

Cây mai vàng này thuộc giống mai vàng 5 cánh, sở hữu dáng thẳng đứng và tàn cây xòe đều trong khoảng những phía. Được rao bán với chi phí hai,8 tỷ đồng, cây mai vàng này đã trở nên một nét đặc thù và độc đáo trong thế giới cây cảnh tại Cần Thơ.Xem thêm: mua bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • Lamb Herman
  Lamb Herman
 • Steele Nickle
  Steele Nickle
 • Margarett
  Margarett
 • margo zalizo
  margo zalizo
bottom of page