top of page

The Tahoe Triple Marathon (3 x 26.2) Group

Public·287 members

Khỏe 247 giải đáp: “U xơ tử cung có chuyển biến thành ung thư không?”


“U xơ tử cung có chuyển biến thành ung thư không?” là câu hỏi của nhiều chị em khi phát hiện mình có tình trạng này. Theo giải đáp của chuyên gia, u xơ tử cung hầu hết đều là khối u lành tính. Tuy nhiên một số trường hợp có khả năng và có nhiều triệu chứng ảnh hưởng sức khỏe người bệnh. Dược sĩ Lê Linh của Khỏe 247 sẽ giải đáp chi tiết hơn bản tin sức khỏe dưới đây.

Dược sĩ Lê Linh tại Khỏe 247 tư vấn về bệnh u xơ tử cung


Khỏe 247 tư vấn các bệnh lý phụ khoa ở nữ giới


⇨⇨⇨ khoe 247 là hệ thống thông tin sức khỏe - y tế gồm nhiều các chuyên mục xoay quanh. Trong đó, sức khỏe phụ khoa là một trong các chuyên mục chính được chị em đặc biệt yêu thích.


Tại đây, các bác sĩ cung cấp thông tin chi tiết về các bệnh, bao gồm:


☸ Dấu hiệu, triệu chứng, phương pháp điều trị bệnh

☸ Nguyên nhân, yếu tố nguy cơ và cách phòng tránh bệnh

☸ Chế độ ăn uống, sinh hoạt của người bệnh u xơ, u nang buồng trứng

☸ Hướng dẫn cải thiện bệnh lý bằng các phương pháp y học cổ truyền


Từ các nội dung trên, người bệnh có thể hiểu rõ tình trạng, mức độ bệnh lý của bản thân, có cái nhìn tổng quát cũng như biết cách cải thiện tốt hơn.


Khỏe 247 giúp gì được bạn?


Với mục tiêu mang đến ➜➜➜ sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, Khỏe 247 mong muốn bạn có thể trang bị cho mình kiến thức cơ bản để chăm sóc phòng ngừa bệnh cho cả gia đình. Ngoài ra, đội ngũ chuyên môn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến nếu như người bệnh cần hỏi ý kiến chuyên gia.


Khỏe 247 giải đáp: “U xơ tử cung có chuyển biến thành ung thư không?”

“U xơ tử cung có chuyển biến thành ung thư không” là câu hỏi của nhiều chị em


U xơ tử cung có chuyển biến thành ung thư không?”


Về khả năng u xơ tử cung chuyển biến thành ung thư hầu như rất hiếm xảy ra, hầu hết các u xơ đều là khối u lành tính. Tuy nhiên người bệnh không chủ quan, cần tuân thủ và điều trị sớm nhằm kiểm soát khối u và tránh biến chứng nguy hiểm.Trong nhiều trường hợp u xơ vẫn có khả năng phát triển âm thầm, tăng kích thước, số lượng sẽ gây nguy hiểm và đe dọa tính mạng người bệnh.


Khi nào cần phẫu thuật điều trị u xơ tử cung?


U xơ tử cung được tiến hành phẫu thuật khi:


  • U xơ làm khó có thai hoặc dễ sảy

  • U xơ gây rong kinh, băng huyết, các khối u xoắn lại có thể gây đau bụng, chuyển sang polyp,...

  • Kích thước khối u tăng dần, chèn ép vào các cơ quan xung quanh tử cung như bàng quang, đại tràng mà uống thuốc không có tác dụng.


Bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật khi người bệnh thuộc các trường hợp trên và được can thiệp trực tiếp vào u xơ. Từ đó, cắt giảm triệu chứng của bệnh và ngăn khối u không tái phát, bảo tồn tử cung.


➜➜➜ Truy cập https://able2know.org/user/khoe247/ để đón đọc các thông tin về chăm sóc sức khỏe.


Trên đây là một số chia sẻ của bác sĩ với thắc mắc: “u xơ tử cung có chuyển biến thành ung thư không?”. Để tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác, chị em có thể truy cập website Khỏe 247 nghiên cứu hoặc để lại câu hỏi cho dược sĩ Lê Linh dưới đây.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page