top of page

The Tahoe Triple Marathon (3 x 26.2) Group

Public·312 members
davidbritton
davidbritton

Tổng hợp các thuốc nam trị u vú lành tính an toàn, hiệu quả


Mặc dù các khối u tuyến vú đa phần là u lành tính nhưng chúng có thể phát triển lớn dần theo thời gian và gây ra nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh. Việc sử dụng thuốc trị u vú có thể giúp cải thiện các triệu chứng do bệnh gây ra, không những thế một số thảo dược thuốc nam còn giúp khối u tiêu giảm rất hiệu quả.


Cùng dược sĩ Lê Linh của Khỏe 247 tìm hiểu về các cây thuốc nam trị u vú an toàn, hiệu quả và được nhiều chị em ưu tiên lựa chọn hiện nay nhé!

Có nhiều loại thuốc nam trị u vú hiệu quả


Các cây thuốc nam trị u vú được nhiều chị em tin dùng


Các ➡➡➡ thuoc dieu tri u xo vu từ thảo dược ngày càng được nhiều chị em ưa chuộng sử dụng trong điều trị bệnh bởi sự lành tính, an toàn và đặc biệt là tác dụng hiệu quả.


Một số thuốc nam trị u vú được sử dụng nhiều hiện nay gồm:


Trinh nữ hoàng cung


Trinh nữ hoàng cung từ lâu đã được sử dụng rộng rãi trong chữa trị các khối u lành tính ở phụ nữ như u tuyến vú, u nang buồng trứng hay u xơ tử cung… Trong thành phần của thảo dược này chứa các chất Alkaloid có tác dụng ức chế và hỗ trợ làm giảm kích thước của khối u. Bên cạnh đó, các Alkaloid còn có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường sức đề kháng và kháng viêm tốt.


Để sử dụng trinh nữ hoàng cung chữa u vú, bạn có thể lấy 3 lá trinh nữ hoàng cung tươi đem rửa sạch. Sau đó cắt nhỏ và sắc cùng với 2 bát nước. Sắc thuốc đến khi còn khoảng nửa bát nước thì ngừng. Lấy nước thuốc chia làm 3 lần uống trong ngày, sau khi ăn. Mỗi đợt điều trị kéo dài từ 20 - 25 ngày để đạt được hiệu quả tốt.


➥ Tư vấn thuốc trị u vú hiệu quả hiện nay: https://www.furaffinity.net/user/dorisgibson/ 


Cây lược vàng


Dịch chiết của cây lược vàng đã được các nghiên cứu khoa học chứng minh về tác dụng kích thích sinh học, ức chế sự phát triển của tế bào khối u. Đặc biệt, hoạt chất quercetin có tác dụng chống oxy hóa, giảm nguy cơ ung thư…


Để sử dụng cây lược vàng chữa u tuyến vú, bạn có thể chuẩn bị 200g thân và lá cây đem rửa sạch, cắt khúc nhỏ và ngâm với 1 lít rượu trắng. Lưu ý nên lấy rượu 40 độ trở lên và bảo quản ở nơi mát mẻ. Ngâm lược vàng trong rượu 60 ngày là có thể lấy ra dùng được. Mỗi lần uống 1 chén nhỏ rượu cây lược vàng, uống trước ăn 30 phút và liên tục trong 10 ngày.


Bài thuốc trị u vú của Viện Y Học Bản Địa Việt Nam


Trong các ➡➡➡ thuốc trị u vú từ thảo dược thì Bài thuốc tiêu u của viện y học bản địa Việt Nam là bài thuốc được rất nhiều chị em quan tâm. Đặc biệt, bài thuốc đã được nghiên cứu và bào chế thành dạng viên nén, lấy tên là TPBVSK An Phụ Khang.

An Phụ Khang dành cho bệnh nhân u vú lành tính


An Phụ Khang có thành phần từ thảo dược thuốc nam như trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, tam thất, tam lăng… đem lại hiệu quả tốt đối với bệnh nhân u tuyến vú lành tính.


Sản phẩm đã lưu hành nhiều năm trên thị trường và được hàng ngàn chị em sử dụng mỗi năm.


Để được tư vấn thêm về thuốc trị u vú và sản phẩm An Phụ Khang, đừng ngần ngại truy cập ngay đến Khỏe 247. Tại đây, bạn có thể tiếp cận với nhiều thông tin chăm sóc sức khỏe hữu ích và đăng ký tư vấn sức khỏe cùng dược sĩ Lê Linh.


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • margo zalizo
  margo zalizo
 • Serg Zorg
  Serg Zorg
 • Vlad Carey
  Vlad Carey
 • Marianna Sweet
  Marianna Sweet
bottom of page