top of page

The Tahoe Triple Marathon (3 x 26.2) Group

Public·316 members
larrybaker
larrybaker

Nguyên nhân và thuốc điều trị bệnh u xơ tuyến vú


U xơ tuyến vú là một trong những bệnh có liên quan tới vấn đề nội tiết tố trong cơ thể. Do đó, khi lựa chọn thuốc điều trị cần quan tâm tới tác dụng cân bằng nội tiết và giúp u tiêu giảm kích thước hiệu quả. Cùng Khỏe 247 tìm hiểu về nguyên nhân gây bệnh và các thuốc điều trị u xơ tuyến vú hiệu quả hiện nay nhé!U xơ tuyến vú có thể được điều trị bằng thuốc


Nguyên nhân gây bệnh u xơ tuyến vú


Theo các chuyên gia, sự hình thành và phát triển của các khối u lành tính ở phụ nữ như u xơ tuyến vú, u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u lạc nội mạc tử cung… có liên quan tới sự mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.


Cụ thể 2 hormone gồm Estrogen và Progesterone bị rối loạn, nồng độ Estrogen tăng cao vượt mức bình thường. Từ đó kích thích sự hình thành và phát triển của u xơ tuyến vú.


Khi lựa chọn ⇨⇨⇨ thuoc tri u vu, cần ưu tiên lựa chọn các loại thuốc có khả năng tác động và làm cân bằng nội tiết tố trong cơ thể. Các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm ra được hoạt chất Pregnenolone chiết xuất từ củ mài đắng có tác dụng cân bằng nội tiết tố, loại trừ nguyên nhân gây bệnh u xơ tuyến vú. Từ đó giúp u xơ vú giảm kích thước hiệu quả và phòng ngừa bệnh tái phát sau phẫu thuật.


Ngoài ra, còn nhiều yếu tố khác tác động đến sự hình thành và phát triển của khối u. Bao gồm di truyền, môi trường sống, chế độ ăn uống, đột biến gen… 


Thuốc điều trị u xơ tuyến vú hiện nay


Hiện nay có nhiều loại ⯮⯮⯮ thuốc điều trị u xơ vú ⯬⯬⯬ có mặt trên thị trường và được người bệnh sử dụng. Tuy nhiên, không phải loại thuốc nào cũng có thể tác động và làm cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.


Để giúp u xơ vú tiêu giảm kích thước hiệu quả, nhiều chị em có xu hướng ưu tiên sử dụng các thảo dược thuốc nam vào trong chữa trị bệnh. Một số vị thuốc nam có hiệu quả tốt và được sử dụng từ lâu trong dân gian để chữa u vú bao gồm: Náng hoa trắng, Trinh nữ hoàng cung, Tam thất, Tam lăng, Bồ quân…


Viện y học bản địa Việt Nam đã nghiên cứu kết hợp chiết xuất củ mài đắng cùng các thảo dược thuốc nam như trinh nữ hoàng cung, náng hoa trắng, bồ quân, tam thất, tam lăng… tạo thành bài thuốc điều trị giúp tiêu u hiệu quả. Sau đó, bài thuốc này đã được phát triển và bào chế thành dạng viên uống An Phụ Khang giúp người bệnh thuận lợi hơn trong quá trình sử dụng. 


➔➔➔ Gợi ý hay: https://www.eventcreate.com/e/tu-van-thuoc-tri-u-vu-tai-khoe247 tư vấn sử dụng thuốc trị u vú tại Khỏe 247.An Phụ Khang ứng dụng chiết xuất củ mài đắng vào hỗ trợ điều trị u xơ tuyến vú


An Phụ Khang đã được nghiên cứu khoa học chứng minh về tác dụng hiệu quả và độ an toàn khi sử dụng. Đồng thời, sản phẩm cũng đã lưu hành nhiều năm trên thị trường, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của chị em mỗi năm.


Để tham khảo chi tiết về các thuốc trị u vú và sản phẩm An Phụ Khang, chị em hãy nhanh tay truy cập đến Khỏe 247 để đọc thêm nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe hữu ích nhé!

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • John Skinner
  John Skinner
 • Lamb Herman
  Lamb Herman
 • Steele Nickle
  Steele Nickle
 • Margarett
  Margarett
bottom of page